Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ chung Hỗ trợ chung Hỗ trợ chung
Tel : 0986.416.286 - 0936 042 333
Sales tour Sales tour Sales tour
Tel : 0966 179 429 - (0321) 3553 666
Cho thuê xe Cho thuê xe Cho thuê xe
Tel : 0986.416.286 - (0321). 3553. 666
Đặt vé máy bay Đặt vé máy bay Đặt vé máy bay
Tel : 0966 179 429 - (0321) 3553 666
Lưu ý: DU LỊCH ÁNH SAO MỚI không chịu trách nhiệm khi Quý khách giao dịch với các số Điện Thoại, Nick Yahoo , Nick Skype và Email cá nhân khác ... Xin chân thành cảm ơn!
Dịch vụ khác
Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
Thống kê truy cập
Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi

Chất lượng :

Địa chỉ : Xã Quảng Cư - Sầm Sơn - Tỉnh Thanh Hoá

Với bãi biển riêng và khuôn viên rộng hơn 2 hecta , Vạn Chài Resort nổi bật với kiến trúc truyền thống của làng quê Bắc Bộ Việt Nam kết hợp tinh tế với tiện nghi hiện đại trong không gian thiên nhiên xanh tuyệt đẹp.

 
Vạn Chài Resort

 

Nằm trên bờ biển Thị xã Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hoá, cách Hà Nội 170km. 

 Với bãi biển riêng và khuôn viên rộng hơn 2 hecta , Vạn Chài Resort nổi bật với kiến trúc truyền thống của làng quê Bắc Bộ Việt Nam kết hợp tinh tế với tiện nghi hiện đại trong không gian thiên nhiên xanh tuyệt đẹp, luôn mang đến cho quý khách những trải nghiệm mới mẻ, thú vị.

Vạn Chài Resort có 82 phòng và 2 villa diện tích lên đến 125m2, các phòng đều có phòng tắm rộng rãi, tiện nghi hiện đại tiêu chuẩn 4* và ban công hướng biển hoặc hướng ra vườn.

Với 2 bể bơi: bể bơi trong nhà có nước nóng vào mùa lạnh và bể bơi ngoài trời luôn sẵn sàng đáp ứng sở thích bơi lội của quý khách bất kể điều kiện thời tiết thế nào. Cỏ Nature Spa với các liệu pháp trị liệu, massage, tắm thảo dược,… phòng xông hơi khô và ướt, bể sục jacuzzi sẽ mang đến cảm giác thư giãn thực sự, sự tươi trẻ, đánh thức mọi giác quan của bạn.

Ngoài ra, phòng tập thể dục và các hoạt động thể thao ngoài trời mang đến môi trường sống khỏe mạnh, thân thiện đối với quý khách. Taipan Bar cung cấp dịch vụ giải trí trong nhà với thực đơn đồ uống và đồ ăn nhẹ phong phú.

Hai hệ thống nhà hàng: Nhà hàng Đại Dương phục vụ hải sản tươi, điều không thể bỏ qua khi Quý khách đến Vạn Chài và nhà hàng Ngư Ông phục vụ các món đặc sản Âu và Á.

Bên cạnh đó, hệ thống phòng họp với tiện nghi hiện đại, có tính thẩm mỹ cao của Vạn Chài Resort và hệ thống phòng hỗ trợ luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu về hội nghị, hội thảo, gặp gỡ…

Chính sách đặt phòng và Huỷ phòng

 

A. Đặt phòng:

Đặt phòng chỉ được xác nhận trong điều kiện phòng trống và phải được xác nhận bằng văn bản chính thức của khách sạn.

B. Điều kiện thanh toán:

Để đảm bảo chắc chắn cho việc đặt phòng của Quý khách, khách sạn áp dụng thu tiền đặt cọc đối với tất cả các yêu cầu đặt phòng, mức đặt cọc là 50% tổng giá trị dịch vụ, thời gian đặt cọc trước ngày nhận phòng ít nhất 10 ngày. Phần còn lại sẽ được thanh toán nốt khi khách trả phòng.

C. Huỷ phòng:

Huỷ phòng trong vòng 72 giờ hoặc huỷ không thông báo, phí phạt huỷ sẽ được tính bằng 100% tổng giá trị tiền phòng đã đặt.

Trường hợp huỷ phòng vì những điều kiện bất khả kháng như thiên tai, chiến tranh..., khách hàng có công văn gửi đến khách sạn, phí huỷ phòng sẽ không bị tính. Tiền đặt cọc của Quý khách hàng sẽ được bảo lưu cho lần đặt phòng tiếp theo. Lần đặt phòng tiếp theo cũng chỉ được xác nhận trong điều kiện còn phòng trống.

D.c nhận trong điều kiện còn phòng trống.

D. Giờ nhận phòng và giờ trả phòng:

Giờ nhận phòng là 14h00 và giờ trả phòng là: 12h00.

Nhận phòng sớm trước 14h00, trả phòng muộn tới 18h00: tính phí 50% tiền phòng.

Trả phòng muộn sau 18h00:tính phí 100% tiền phòng.

Mọi yêu cầu về nhận phòng sớm và trả phòng muộn chỉ được xác nhận trong trường hợp còn phòng trống.

 

Vạn Chài Resort luôn chào đón Quý khách.

 

ANH SAO MOI TRAVEL – CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT