Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ chung Hỗ trợ chung Hỗ trợ chung
Tel : 0986.416.286 - 0936 042 333
Sales tour Sales tour Sales tour
Tel : 0855 066 689 - (0221) 3553 666
Cho thuê xe Cho thuê xe Cho thuê xe
Tel : 0986.416.286 - (0221). 3553. 666
Đặt vé máy bay Đặt vé máy bay Đặt vé máy bay
Tel : 0855 066 689 - (0221) 3553 666
Lưu ý: DU LỊCH ÁNH SAO MỚI không chịu trách nhiệm khi Quý khách giao dịch với các số Điện Thoại, Nick Yahoo , Nick Skype và Email cá nhân khác ... Xin chân thành cảm ơn!
Dịch vụ khác
Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
Thống kê truy cập
Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi

Lịch trình : 1 ngày

Giá tham khảo : 380.000 VNĐ/Khách

Mã tour : TNĐ 148

Phương tiện : Ô tô

Ngày khởi hành : Theo đoàn

 

Du lịch Đền Trần - Đền Mẫu – Chùa Chuông – Văn Miếu Xích Đằng – Đền Thiên Hậu - Hưng Yên

(Thời gian: 1 ngày, phương tiện ôtô)

 

Hưng Yên có một ngôi đền nổi tiếng là thiêng, hàng năm thu hút rất đông khách đến lễ, quanchức cũng như dân thường, dịp lễ hội cũng như vào các ngày sóc vọng và ngày thường. Đó là Đền Mẫu ở phố Bãi Sậy, phường Quang Trung, Phố Hiến, Hưng Yên. Để phân biệt với đền Thiên Hậu (còn được gọi là đền Mẫu Thiên Hậu) Đền Trần nằm trên đường Bãi Sậy - phường Quang Trung - thị xã Hưng Yên ngày nay và là trung tâm của Phố Hiến xưa. Tương truyền mảnh đất này trước đây là nơi đóng quân của Hưng Đạo Vương - Trần Quốc Tuấn.

06h30: Xe và hướng dẫn viên của Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới – New Starlight Travel đón tại điểm hẹn của quý khách, khởi hành đi Hưng Yên, quý khách tự do nghỉ ngơi trên xe, tự túc ăn sáng trên hành trình, nghe HDV giới thiệu các địa danh trên hành trình mà đoàn đi qua hoặc tham gia chương trình giao lưu văn nghệ, trò chơi vui nhộn và hấp dẫn được tổ chức trên xe. Đến Tp.Hưng Yên, xe đưa đoàn tới tham quan vãn cảnh Văn miếu Xích Đằng - nơi thờ Khổng Tử, người được suy tôn là “Vạn thế sư biểu” và các chư hiền của Nho gia. Cùng thờ với Khổng Tử là Chu Văn An, người thầy giáo, người hiệu trưởng đầu tiên của Trường Quốc Tử Giám. Tiếp tục hành trình đến thăm chùa Chuông - nơi được mệnh danh là "Phố Hiến đẹp nhất danh lam", nghĩa là Chùa Chuông đẹp nhất tại Phố Hiến.

11h30: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi.

13h00: Sau bữa trưa, xe đưa đoàn khởi hành đến lễ tại Đền Mẫu - ngôi đền thờ nổi tiếng linh thiêng, hàng năm thu hút rất đông khách đến cầu tài, cầu lộc, cầu bình an, quan chức cũng như dân thường. Từ đền Mẫu quý khách tản bộ sang Đền Trần - Nơi thờ Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn, một anh hùng dân tộc, một danh nhân văn hoá của nhân loại, đoàn làm lễ dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của vị anh hùng dân tộc, tự do vãn cảnh đền. Tiếp tục hành trình đoàn rời Đền Trần đến với Đền Thiên Hậu – hay còn gọi Thiên Hậu thượng phố, nằm trên đường Trưng Trắc - phường Quang Trung - Thị xã Hưng Yên được xây dựng năm 1640 do 40 dòng họ người Trung Quốc ở Quảng Đông, Quảng Tây và Phúc Kiến quyên góp tiền của xây dựng nên. Đền Thiên Hậu thờ bà Lâm Tức Mặc, theo “Đại Nam nhất thống chí”, bà là một vị thần biển.

16h20: quý khách tập trung lên xe khởi hành về lại Hà Nội. Về tới Hà Nội – điểm đón khách ban đầu, HDV và lái xe chia tay và hẹn gặp lại quý khách. Kết thúc hành trình thăm quan.

 

Giá trọn gói cho một khách: 380.000 VNĐ

(Áp dụng cho đoàn từ 30 khách, tour chất lượng cao)

Ghi chú: Giá trên mang tính tham khảo, có thể thay đổi tuỳ vào thời điểm khởi hành và số lượng khách đăng ký. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất!

 

* Giá trên bao gồm:

- Phương tiện: Xe ôtô đời mới có máy lạnh, âm thanh hiện đại.

- Mức ăn: 150.000đ/ bữa chính  (1 bữa trưa).

- Hướng dẫn viên: Chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, thành thạo, chu đáo xuyên xuốt tuyến.

- Vé thăm quan: Khách được mua tiền vé vào cửa các thắng cảnh

-  Bảo hiểm: Khách được mua bảo hiểm du lịch trọn tour, phí bảo hiểm mức đền bù tối đa là 30 000 000đ/ người.

- Khuyến mại : Nước uống trên xe.

 

* Giá trên không bao gồm:

- Thuế VAT, điện thoại cá nhân, ăn uống ngoài chương trình,vui chơi giải trí cá nhân.

 

* Ghi chú: - Trẻ em từ dưới 5 tuổi: miễn phí dịch vụ, ngủ chung giường với bố mẹ. Gia đình tự lo cho bé ăn và tự trả phí tham quan (nếu có). Nhưng không quá 20% tổng số thành viên trong đoàn.

 - Trẻ em từ 5 – dưới 10 tuổi: tính 50% giá tour, tiêu chuẩn ăn như người lớn, ngủ chung giường cùng bố mẹ.

- Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: giá tour như người lớn.

- Cung cấp danh sách đoàn gồm : Họ tên, năm sinh, giới tính, quốc tịch, để làm các thủ tục mua bảo hiểm và chuẩn bị hồ sơ đoàn.

ANH SAO MOI TRAVEL – CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT